Bạn nghĩ mình có thể kiếm tiền với hệ thống năng lượng mặt trời không?

Điện năng lượng mặt trời là một hệ thống điện chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời  thành năng lượng điện để cung cấp điện cho các thiết bị điện. Hệ thống các tấm pin mặt trời được ghép nối với nhau để tạo thành các chuỗi PV… Mỗi hệ thống điện NĂNG LƯỢNG  mặt trời có thể gồm một hoặc rất nhiều chuỗi PV để tạo ra công suất từ vài kWp cho tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn  MWp.

Điện năng lượng mặt trời là một quá trình chuyển đổi quang năng thành điện năng lượng. Các tế bào quang năng trong tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành dòng điện DC.các  Dòng DC này sẽ được đưa tới bộ chuyển đổi điện  chuyển dòng điện DC thành dòng AC 

 
Trợ cấp cho ngành công nghiệp năng lượng tái tạo

Việc triển khai năng lượng tái tạo  đã được bắt đầu vào năm 2010. Nhưng trong đó, các nguồn năng lượng xanh đắt đỏ đến mức chúng không thể cạnh tranh được với nguồn nhiên liệu hoá thạch. Do đó, chúng cần một “cú hích” nhỏ để đưa ngành công nghiệp năng lượng tát tạo tiến lên và thúc đẩy nhiều hơn nữa các nhà đầu tư cho ngành đó.

vì thế mà các khoản trợ cấp năng lượng tái tạo bắt đầu được triển khai trên toàn cầu, bắt đầu từ các nước châu  u với các cơ chế như miễn thuế được triển khai rất thành công ở Đức và  Anh. Các cơ chế khác cũng được thực hiện để thúc đẩy mạnh như các nhà máy điện năng lượng tái tạo quy mô lớn, các dự án năng lượng mặt trời to nhỏ…đều nhận được sự khuyến khích của chính phủ.

Không đâu xa, ở Việt Nam chúng ta Nhà nước cũng liên tục đưa ra các chính sách rất hấp dẫn để vận động người dân, doanh nghiệp sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời vô tận mà thiên nhiên ban cho bằng việc hỗ trợ tài chính, yêu cầu công ty điện lực mua lại điện từ sản xuất của hệ thống PV với mức giá hấp dẫn…

Bạn có thể kiếm thu nhập từ hệ thống điện PV?

hầu hết các ưu đãi khi sử dụng điện năng lượng mặt trời là giúp bạn tiết kiệm chi phí dành cho hóa đơn tiền điện, và khi bạn không sử dụng hết ddiejn năng của điện năng lượng mặt trời thì bạn có thể bán chúng lại cho mạng lưới điện quốc gia. bán e xthuwcj sự sinh lười sau khoảng thời gian là 4 đến 6 năm. đó là ưu đãi duy nhất. 

Hiện nay chính sách của nhà nước là yêu cầu các công ty điện lực phải thu mua lại điện năng lượng mặt trời với mức giá 2.086 đồng / kwh.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể về yếu tố kĩ thuật cũng như giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho từng trường hợp:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm: