Bếp âu 4 họng uy tín chất lượng

Bếp âu 4 họng uy tín chất lượng – Ngày nay các nhà hàng, khách sạn, hay quán ăn không những chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn hướng đến tạo ra những món ăn ngon phục vụ khách hàng. Những chiếc bếp hiện đại,tiện lợi là không thể thiếu trong căn bếp giúp người đầu bếp thỏa sức sáng tạo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp với đủ mẫu mã khác nhau gây trở ngại lớn cho khách hàng tìm được một chiếc bếp ưng ý. Nhà hàng, khách sạn hay quán ăn họ mong muốn sản phẩm sử dụng luôn đặt các tiêu chí sau: giá cả phải chăng, hiện đại, tiện dụng, thích hợp với mọi không gian…nắm bắt được mong muốn đó chúng tôi đem đến giải pháp Bếp âu 4 họng uy tín chất lượng Thành Phát.

                                          Bếp Âu 4 họng Thành Phát  

   Bếp Âu 4 họng Thành Phát  

Bếp âu 4 họng của Thành Phát có những ưu điểm:

Bếp âu 4 họng tích hợp 4 họng gas cùng một lúc, tính năng ưu việt nấu được nhiều món cùng một lúc tiết kiệm thời gian công suất phục vụ khách hàng, đảm bảo chất lượng của món ăn.

-Bếp âu là sản phẩm nhập khẩu chính hãng

-Giá thành rẻ hơn so với các hàng nhập khẩu cùng loại

-Bếp có hệ thống đánh lửa tự động thuận tiện cho quá trình  nấu ăn, mỗi họng có hệ thống đánh lửa riêng biệt, sử dụng họng nào bật họng đó giúp tiết kiệm gas hiệu quả.

-Bếp sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng chống han gỉ, nấm mốc

-Bếp dùng kim phun thế hệ mới giúp đốt hết lượng gas dư thừa, tiết kiệm gas

– Được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và thích hợp với những khu bếp có không gian nhỏ hẹp như nhà hàng hay quán ăn.

-Lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt vận chuyển thấp.               

                                                                          Bếp âu 4 họng Thành Phát chính hãng  

                                       Bếp âu 4 họng Thành Phát chính hãng  

*Lắp đặt và bảo hành sản phẩm

-Công việc lắp đặt Bếp âu 4 họng cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Đối với hệ thống bếp của nhà hàng âu thì thường có sẵn có sẵn các van giảm áp suất để kết nối với bếp âu, người lắp đặt chỉ cần kết nối van đúng vị trí là có thể sử dụng. Đối với hệ thống nhỏ chỉ sử dụng bình gas cần sử dụng van giảm áp suất để sử dụng được bếp.

Bếp thành phát chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với đội ngũ dạn dày kinh nghiệm sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng tối ưu nhất.

-Thời  gian bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trong nội thành.

Bếp Âu 4 họng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho căn bếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Hotline: 097.573.6565

Tham khảo thêm: Bếp âu 4 họng bí quyết nấu ăn ngon