Blog Công Nghệ

Cách chạy Update SP1 và SP2 đối với windows XP

khi sử dụng đĩa Windows XP copy Illegal

Tại sao chúng ta cần phải Update cho Windows ? Thường xuyên các bạn gặp câu báo khi start computer tại góc phải , họ đề nghị mình nên Update và có nhiều thứ cần phải update nếu các bạn install windows mới từ đầu.Điều này không bắt buộc vì có nhiều bạn không kết nối internet.

Khi các bạn đã install Windows XP  bằng đĩa copy hoặc dãy số FCKGW-RHQQ2-YXRKT-8TG6W-2B7Q8  thì vấn đề Update Windows của Microsoft sẽ gặp trở ngại, luôn luôn bạn sẽ gặp  câu báo  lổi là ” sử dụng trái phép ” nếu các bạn  vào update tại trang web của Microsoft, vậy  nếu các bạn  muốn tránh lổi này thì cần phải có một sự hướng dẫn chu đáo  để có thể  vào tải những update trong SP1.

Một điều đáng kinh ngạc là Microsoft đã  phát hiện ra rất nhiều cách để chống Update dành cho những Computer sài đĩa lậu. Việc  điều chỉnh sữa chữa Product key trong Rigistry hiện nay đã không còn là cách để cho chúng ta vào Update được nữa, Quí Hùng mong  muốn là sau khi các bạn đã sử dụng software windows XP Pro hay Home sao chép  và mong muốn Update từ website Microsoft thì các bạn cần phải có một file chèn lên trong System 32 hoặc là có một software tương ứng hủy bỏ Code chống update của Microsoft

Như vậy muốn có hai thứ này thì các bạn send mail đến Qui Hung để nhận file và chép chồng lên file  gốc sau đó vào Update được như ý. Sau khi nhận file qua Email, các bạn chỉ cần copy file đó chép vào C:\WINDOWS\system32 va nhấn đúp lên file Crack để  có thể hủy Code file gốc của Microsoft.

Update nhanh hay chậm là tùy thuộc vào thời gian login với server của Microsoft. Office 2003 sẽ không nhận Update trực tiếp từ web của Microsoft.

Những bạn nào chưa có phần SP2 dành cho  windows XP thì có thể vào server của Qui Hung để download.

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ