Cách nhận thư Hotmail trong Outlook Express

Khi các bạn đã có địa chỉ hotmail rồi thì các bạn có thể nhận mail trong Outlook Express . Để làm được việc này Qúi Hùng xin hướng dẫn các bạn những bước như sau để tạo địa chỉ hotmail trong Outlook Express.

Các bước thực hiện như sau :

Mở trang Outlook Express , chọn vào Tools/Account chọn vào trang Mail ,nhấn vào chử Add bên tay phải rồi chọn chữ Mail . Lúc này các bạn sẽ thấy Display name thì cứ cho tên của các bạn vào, nhấn Next . Ở hàng Email address các bạn ghi tòan bộ tên địa chỉ hotmail mà các bạn đã tạo rồi nhấn Next . Khi nhìn thấy trong hàng My HTTPmail serviceprovider is : phải là Hotmail sau đó lại nhấn Next . Cuối cùng các bạn cho password vào và cho cái móc vào hàng Log on using Secure Password Authentication(SPA) rồi nhấn Next.

Lúc này windows sẽ hỏi các bạn có muốn nhập tất cả thư từ của Hotmail vào Outlook Espress hay không thì các bạn nhấn Ok hoặc yes . Kể từ bây giờ trở đi các bạn nhận hotmail bằng Outlook Express dễ dàng , không cần phải vào trực tiếp trong website hotmail.com để check mail hay send mail.

Một điều xin các bạn lưu ý là nên cài đặt chương trình chống virus trong Computer để bảo đảm sự an toàn cho chính các bạn khi check mail trong Outlook Express .Vì là sau khi các bạn sử dụng Outlook Express thì hệ thống scan virus của Microsotf không còn hiệu lực. Họ chỉ scan virus cho mình khi mình sử dụng trực tiếp trong website hotmail.com mà thôi.

Mọi thắc mắc xin gởi về cho Qúi Hùng để được hướng dẫn cụ thể hơn.