Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy giặt Toshiba

Nhà bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba. Thế nhưng bạn chưa nắm rõ cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt như thế nào với nhiều chức năng hoạt động như vậy. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy giặt Toshiba qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cách giặt quần áo bằng chương trình có sẵn trên máy

Cách sử dụng máy giặt Toshiba đầu tiên tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là sử dụng các chương trình đã được thiết lập sẵn trên máy. Để giặt quần áo một cách tự động bạn chỉ cần làm như sau:

Trước tiên bạn hãy mở nắp máy giặt, cho hết quần áo bẩn vào bên trong. Bạn cần cho bột giặt và nước xả vải vào khay chứa dành riêng để đựng xà phòng. Đóng chặt nắp máy giặt lại

Tiếp theo bạn cần nhấn nút: “MỞ” để máy bắt đầu khởi động. Bạn hãy nhấn tiếp nút “CHỌN CHƯƠNG TRÌNH” để lựa chọn chương trình giặt có sẵn sao cho phù hợp. Nếu bạn không chọn thì ở bước này máy giặt sẽ tự động chọn giúp bạn theo chương trình mặc định.

Có một số dòng máy giặt sẽ tự lựa chọn mức nước giặt sao cho với lượng quần áo bạn cho vào. Nhưng có những dòng máy bạn cần tự lựa chọn mức nước. Lúc này bạn có thể bấm vào nút “CHỌN MỰC NƯỚC”  để chọn mức nước phù hợp.

Và khi đã hoàn tất các bước bạn chỉ cần nhấn nút :”Khởi động/ tạm dừng” có sẵn trên máy để bắt đầu quá trình giặt quần áo.

2. Cách sử dụng chế độ giặt tùy chỉnh trên máy giặt Toshiba

Với chế độ giặt tùy chỉnh này bạn không cần giặt hết một chu trình quần áo mà có thể giặt theo từng giai đoạn mà bạn mong muốn. Để sử dụng chế độ giặt tùy chỉnh này bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Trước tiên bạn cũng cần khởi động máy giặt bằng cách bấm nút “MỞ”. Tiếp theo bạn có thể lựa chọn các thông số cần thiết mong muốn như; thời gian giặt, số lần xả, thời gian vắt… Bằng cách nhấn vào các nút “GIẶT”, “XẢ” và “VẮT” để tùy chỉnh theo mong muốn .

Khi bạn đã tùy chỉnh xong chúng ta cũng chỉ cần nhấn vào nút “KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG” để bắt đầu quá trình giặt quần áo.

3. Cách sử dụng chức năng hẹn giờ trên máy giặt

Ngoài các chế độ tùy chỉnh bạn còn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ để giặt quần áo theo thời gian như mong muốn. Để sử dụng chức năng giặt này bạn chỉ cần thực hiện các bước sau;

Trước tiên nhấn nút “MỞ”  khởi động máy giặt hoạt động. Tiếp nữa bạn cần lựa chọn một chương trình giặt phù hợp rồi nhấn thêm vào nút “HẸN GIỜ GIẶT” đến khi màn hình hiển thị lên khoảng thời gian giặt quần áo bạn mong muốn.

Cuối cùng sau khi bạn chọn thời gian xong thì chỉ cần nhấn vào nút“KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG” để giặt quần áo.

Trên đây là cách sử dụng máy giặt Toshiba mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn sử dụng thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: