Cách xóa Account để vào thẳng Windows

Mổi Computer có một User Account, nhất là khi các bạn sử dụng windows XP Home hay Pro. khi các bạn Start PC thì thường có xuất hiện Menu để các bạn chọn vào Account, điều này rất bực mình  và cũng tùy theo các bạn thích.Nếu Các bạn sử dụng PC chung nhiều người thì điều này bắt buộc phải để đó, không được phép xóa.Nhưng nếu PC chỉ có một người sử dụng thì nên xóa Menu này vì nó không có lợi ích gì cho các bạn, nhất là mổi khi PC restart bắt buộc các bạn phải click vào Account mới cho PC tiếp tục khởi động thật sự vào Programs.Còn không thì nằm đó cho tới khi nào có ai đó click vào User Account thì PC mới chịu chạy tiếp.

Vậy muốn xóa Account để khi Start PC thì tự động PC chạy thẳng vào Windows mà không thông qua Menu click chọn User Account như các bạn thường xuyên gặp thì Qui Hung xin hướng dẫn bằng hình , qua hình ảnh các bạn sẽ thấy dể dàng hơn.

Trước tiên các bạn click Start/Settings/Control Pannel và chọn User Accounts và chọn tiếp User Accounts. Xem tiếp bằng hình sau khi đã vào đúng hướng dẫn.