Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giày dép online – haitau.vn

Ngày nay, việc bán hàng Online trở nên phổ biến đặc biệt là những mặt hàng thời trang, giày dép hay mỹ phẩm. Những cô nàng công sở hay sinh viên, bà nội chợ đều có thể kinh doanh. Một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn đó chính là bán giày dép Online. Bài viết, howtobeatupanybody.com chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giày dép Online cho người mới bắt đầu.

Kinh nghiệm chụp ảnh giày dép đẹp

Một bức ảnh đẹp, hấp dẫn luôn là chìa khóa đầu tiên trong bước tiếp cận khách hàng. Và làm thế nào để sở hữu một bức ảnh đẹp cần bố trí vị trí, góc chụp và chỉnh sửa ảnh. Sau đây chúng tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chụp được những bức ảnh giày dép đẹp nhất, thu hút người mua hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giày dép online – haitau.vn

Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị những mẫu giày dép theo xu hướng, chiếc máy ảnh hoặc chiếc điện thoại có thể chụp ảnh rõ nét. Tiếp theo, sắp xếp bố cục một cách hài hòa bởi nó cũng giữ vai trò quan trọng trong bức ảnh. Việc sắp xếp bố cục giúp cho hình ảnh những đôi giày trở nên bắt mắt và nổi bật hơn. Sau đây là 5 quy tắc giúp ảnh sản phẩm đẹp hơn mà không chỉ kinh doanh giày dép, quần áo hay các phụ kiện… bạn cũng có thể áp dụng.

1 Quy tắc 1/3

Bạn hãy chia bức ảnh của mình thành 9 phần bằng nhau bởi hai đường kẻ ngang và dọc. Khi chụp, căn chỉnh sao cho đôi giày dép nằm trên các đường kẻ hoặc các đường giao nhau. Hiện nay, các điện thoại smartphone cũng cung cấp các tính năng này nên rất thuận tiện trong việc chụp ảnh.

2 Các yếu tố cân bằng

Khi áp dụng quy tắc 1/3, những mẫu giày dép bị lệch tâm của bức ảnh nên để lộ ra một phần trống trong bức ảnh. Do đó, ta cần đưa một chủ thể khác ít quan trọng hơn nhằm lấp đầy chỗ trống đó.

3 Góc chụp

Trước khi chụp ảnh bạn cần chút suy nghĩ để xem chụp những mẫu giầy dép đó ở góc chụp nào. Bởi góc nhìn cũng ảnh hưởng một phần nhỏ trong bố cục của bức ảnh. Bạn có thể tham khảo các góc chụp sau đây

Góc chụp ngang tầm mắt bạn : là góc chụp tự nhiên nhất, giúp khách hàng tập trung hoàn toàn vào đôi giày dép

Góc từ dưới lên hoặc từ trên xuống: góc chụp này giúp khách hàng có thể hình dung  bao quát sản phẩm đôi giày(dép)

Thường thì khi chụp ảnh giày dép cần đảm bảo 4 góc độ chụp sau:

  • 1 ảnh chụp đầy đủ cả đôi theo hướng từ mũi giày chếch sang phải.
  • 1 ảnh chụp mặt sau của đôi giày
  • 1 ảnh chụp mặt bên của giày
  • 1 ảnh chụp bên trong giày

4 Phông nền

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giày dép online – haitau.vn

Có những khi bạn nhìn vào bức ảnh chụp giày dép của mình nhưng thấy nó thiếu ấn tượng. Do có quá nhiều đối tượng khác xen vào bức ảnh. Bởi mắt người nhận biết khá nhanh còn máy ảnh có xu hướng làm bẹt phần nền ở phía trước hoặc sau. Điều đó khiến cho bức ảnh của chúng ta bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, để cho không cho các đối tượng khác xen vào chủ thể chính của bức ảnh bạn hãy chụp ảnh giày dép trên nền đơn sắc và không gây chú ý.

5 Tập trung vào chủ thể chính

Để bức ảnh giày dép của bạn trở nên ấn tượng thì không nên để bức ảnh của bạn quá nhỏ. Bằng cách đặt khung ảnh thật sát vào đôi giày dép muốn chụp bạn sẽ loại bỏ được sự chú ý của người xem vào môi trường xung quanh.

Sau khi chụp ảnh xong bạn có thể sử dụng các ứng dụng để chỉnh sửa và xử lý ảnh như: instagram, photoshop,camera 360,… nhằm giúp bức ảnh giày dép của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Kinh nghiệm tìm và nhập nguồn hàng giày dép chất lượng

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giày dép online – haitau.vn

Các mặt hàng Quảng Châu hiện nay đang chiếm thị phần cao tại thị trường Việt Nam từ giày dép, quần áo, đồ gia dụng … Và một trong những món hàng cần thiết đối với chị em phụ nữ đó là mặt hàng giày dép. Tự bao giờ việc tìm nguồn hàng chuyên sỉ giày dép Quảng Châu ( tham khảo: http://haitau.vn/lay-si-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-gia-goc/) được người bán hàng Việt lựa chọn nhập hàng. Bởi chất lượng giày dép Quảng Châu luôn được đánh giá tốt, luôn luôn thiết kế những mẫu giày đẹp và đặc biệt hơn nữa đó là giá rẻ so với các thương hiệu khác trên thị trường thế giới.

Việc nhập hàng giày dép Online dần trở nên phổ biến hơn các hình thức nhập hàng khác. Bạn có thể tham khảo hình thức nhập hàng Quảng Châu qua trang web 1688. Là trang web chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ từ giày dép Quảng Châu giá sỉ, thời trang quần áo, đồ gia dụng,…. Mọi mặt hàng bạn có thể tìm kiếm trên đây.

* Ưu điểm khi nhập hàng giày dép Quảng Châu trên 1688

  • Đa dạng mẫu mã, hàng hoá. Từ hàng chính hãng, tới các hàng nhái,…
  • Giá vốn nhập rẻ.
  • Tiết kiệm thời gian đi nhập hàng
  • Tiết kiệm chi phí đi nhập hàng

Để nhập hàng nhanh chóng trên 1688, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ order hàng Quảng Châu qua các công ty như Hải Tàu Logistics ( http://haitau.vn/ ), Thương Đô Logistics, Sếu Đỏ, ….

► Chuyên mục: Blog