Chó Rottweiler lai với chó nào để thế hệ con lai nổi trội?

Hiện nay, những chú chó Rottweiler đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau. Do khi được lai giống, dòng con sau khi ra đời dễ thích nghi với khí hậu cũng như đặc điểm của nơi đó hơn. Vậy chó Rottweiler lai với chó nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé. 

Chó Rottweiler lai với chó Becgie

Chó Becgie là một trong 4 loại cảnh khuyển nổi tiếng tại nước Đức. Ở hai giống chó này có đặc tính, môi trường sống tương đối giống nhau. Do đó, người ta thường lựa chọn hai giống chó này để lai tạo với nhau nhất. Họ luôn mong muốn dòng con lai ra đời sẽ được thừa hưởng những nét nổi trội về đặc điểm hình dáng lẫn tính cách của cả hai. 

Những chú chó lai được sinh ra hình dáng thường không giống nhau. Chúng có thể nghiêng về Becgie, Rott Đức hoặc đều của hai bên. Nếu may mắn, các chú chó con lai sẽ có được thân hình săn chắc từ Rott Đức. Bên cạnh đó là bộ lông bờm cực đẹp, oai vệ ở cổ từ Becgie. 

 

Những chú chó lai 2 dòng này hình dáng thường không giống nhau, có thể nghiêng về Becgie, Rott Đức hoặc đều của hai bên. 

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có nhiều cơ sở nhập dòng chó lai này về bán. Chính vì vậy, giá của những dòng con lai sẽ chênh lệch. Mức giá trung bình từ 1 – 2 triệu VNĐ cho chú chó Rottweiler lai 2 tháng tuổi. Thông thường, những chú cún con giống Rott sẽ có giá đắt hơn. Do nhiều người yêu thích, ưa chuộng dòng con lai này hơn, chúng cũng sở hữu vẻ ngoài đẹp nữa. 

Chó Rottweiler lai với chó Doberman

Doberman cùng là một trong 4 giống chó cảnh khuyển nổi tiếng tại Đức. Do đó, người ta chọn hai giống chó này lai tạo với nhau không phải điều quá ngạc nhiên. Chó Doberman nổi tiếng với tính cách nhanh nhẹn, thông minh, trung thành. Còn chú chó Rottweiler lại sở hữu vẻ ngoài săn chắc, khỏe khoắn, thân hình đẹp. Khi kết hợp hai giống chó này lại với nhau sẽ có ra dòng con lai hoàn hảo nhất. 

Tuy nhiên, khi phối giống giữa chú chó Doberman và Rottweiler thường khó thành công như mong muốn. Lai giống may mắn sẽ cho được dòng con lai sở hữu tính cách của Doberman pha với thân hình lý tưởng từ Rottweiler. 

 

Khi phối giống giữa chú chó Doberman và Rottweiler thường khó thành công.

Chó Rottweiler lai với chó Xoáy Phú Quốc

Xoáy Phú Quốc là giống chó phổ biến tại Việt Nam. Họ chọn hai giống chó này lai tạo với mong muốn những đứa con được sinh ra sẽ sở hữu hình dáng như chó nước ngoài. Ở Việt Nam, dòng con lai này có giá khá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 500.000 – 1000.000 VND là đã có thể sở hữu ngay cho mình một em chó lai. 

 

Dòng con lai này có giá khá rẻ. 

Hy vọng thông tin từ bài viết trên đã giải đáp giúp bạn thắc mắc chó Rottweiler lai với chó nào? Để sở hữu cho mình một trong những dòng con lai từ 3 loại trên, bạn hãy liên hệ với Azpet Shop nhé. Chúng tôi tự tin đem đến bạn thế hệ con lai đạt chuẩn, có những điểm đẹp nhất từ bố mẹ. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Bài viết liên quan: