Sức khỏe

Đặc điểm của sàn gỗ malaysia chính hãng, có khả năng chịu nước tốt

Sàn gỗ malaysia là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước rất tốt. Sản phẩm có thể lắp đặt cho những công trình có độ ẩm cao hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước mà không bị hỏng hóc, hư hại, thậm chí còn luôn giữ được vẻ bền đẹp như ngày đầu lắp đặt. Tuy nhiên, đặc tính nổi bật đó chỉ có ở những sàn gỗ malaysia chính hãng. Còn nếu mua phải sàn gỗ malaysia không chính hãng, bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong thời gian ngắn vì khả năng chịu nước của chúng không cao.

Vậy làm sao chọn mua được ván sàn malaysia chính hãng? Dưới đây là 3 cách đặc đặc riêng của sàn malaysia chính hãng, chịu nước tốt, các bạn hãy theo dõi để mua được ván sàn malaysia ưng ý nhé.

Cấu tạo đặc biệt của sàn gỗ woodman malaysia chính hãng

1. Cấu tạo đặc biệt của sàn gỗ malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia chính hãng có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Sản phẩm có 5 lớp, mỗi lớp đảm nhiệm 1 vai trò khác nhau, bổ trợ nhau để tạo nên 1 ván sàn có chất lượng vượt trội.

Lớp bề mặt vân gỗ sần mịn

Lớp họa tiết vân gỗ sắc nét, chân thật như gỗ tự nhiên

Lớp lõi HDF với thành phần hơn 85% bột gỗ tự nhiên chất lượng, chịu nước tốt

Lớp đế sàn chống ẩm mà xám

Hệ thống hèm khóa được phủ sáp nến, giúp liên kết các ván sàn trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đồng thời ngăn nước, bụi bẩn thấm cạnh, lọt khe.

Ván sàn malaysia không chính hãng cũng có cấu tạo các lớp như trên nhưng chúng khác ở bề mặt trơn bóng,  màu của lớp chống ẩm ở phía dưới thường là màu vàng hoặc đỏ, đỏ thẫm. Đặc biệt, hèm khóa của sàn malaysia chính hãng không được phủ sáp nến.

Khả năng chịu nước vượt trội của sàn gỗ malaysia chính hãng janmi

2. Khả năng chịu nước vượt trội của sàn gỗ malaysia chính hãng

Sàn gỗ malaysia có thể ngâm nước trên 24h mà không có bị phồng rộp hay cong vênh. Thời gian này cao hơn rất nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp đang được phân phối trên thị trường hiện nay.

Trung bình, các loại sàn gỗ công nghiệp khác chỉ có thể ngâm nước từ 3-5h, nếu vượt quá thì sàn sẽ bị giãn nở, phồng rộp và hỏng nhanh chóng.

Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết ván sàn malaysia chính hãng bằng cách lấy các mẫu ván gỗ và ngâm vào nước. Ván gỗ nào càng có khả năng chịu nước lâu thì ván gỗ đó càng có thể là sàn malaysia chính hãng.

 Khả năng chống xước của sàn gỗ janmi malaysia

3. Khả năng chống xước của sàn gỗ malaysia

Ván sàn malaysia chính hãng đều có bề mặt được bảo vệ nên có khả năng chống xước tốt, đạt tiêu chuẩn từ Ac3-Ac4. Sản phẩm có thể chịu nước móng vuốt vật nuôi, giày dép đế nhọn hay vật cứng nặng di chuyển trực tiếp trên sàn.

Để biết được sàn gỗ công nghiệp bạn lựa chọn có phải hàng chính hãng hay không, bạn có thể dùng chìa khóa xe máy hay một vật kim loại bất kì cào lên bề mặt sàn gỗ. Với sàn gỗ Malaysia chính hãng thì bề mặt không bị trầy xước còn với sàn gỗ không chính hãng sẽ bị xước bề mặt.

Như vậy có thể thấy rằng, sàn gỗ malaysia chính hãng có nhiều điểm khác biệt so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Các bạn chỉ cần nắm được 3 đặc điểm riêng biệt của sàn malaysia mà chúng tôi kể trên là có thể dễ dàng chọn mua được sàn gỗ malaysia chính hãng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để dễ dàng chọn mua được ván sàn malaysia chất lượng mà không cần trải qua 3 bước thử nghiệm trên. Tại đây có rất nhiều loại sàn gỗ malaysia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bạn.

JanHome là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn JanHome sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất về chất lượng sàn gỗ, tính thẩm mỹ, độ bền và giá cả cạnh tranh

Xem thêm:

Không có đầy đủ nội dung thì có được xem là hóa đơn điện tử hợp..

Cây cam cảnh và những điều người chơi…

 

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ