Đặc điểm của và giá mua chó golden trắng hiện nay

Với những người yêu thích golden thì không còn quá xa lạ với màu lông vàng đặc trưng của chúng với đủ độ đậm nhạt khác nhau. Tuy nhiên giống chó này có màu lông đặc biệt khác nữa là màu trắng. Vậy đặc điểm của những em gâu đần trắng là gì? Giá mua chó golden trắng là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Đặc điểm của chó Golden trắng

Những em golden trắng thực chất là những em golden có màu lông rất nhạt. Chúng được nhiều người gọi là màu kem. Màu lông này thường chỉ xuất hiện ở Anh, do đặc điểm lông chó ở Anh sáng hơn ở Mỹ.

Sự khác biệt giữa golden trắng và những em chó khác chỉ ở màu lông còn những đặc điểm khác thì chúng giống hệt nhau. Có một số người cho rằng chúng có sự khác biệt về kích thước và bộ lông và tuổi thọ… Tuy nhiên đây là một sự nhầm lẫn nhỏ. 

Bởi những chú chó Golden màu trắng với dòng chó Golden có xuất xứ tại Anh có đặc điểm tiêu chuẩn khác. Còn chó Golden Mỹ thì sẽ có đặc điểm khác nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn như vậy. Thực tế, chó golden trắng và những chú chó khác chỉ có sự khác biệt ở màu lông mà thôi.

Những em golden trắng thực chất là những em golden có màu lông rất nhạt

Giá mua chó Golden trắng tại Việt Nam

Những chú chó golden trắng không được nhân giống có chủ đích tại Việt Nam. Những chú chó trắng mà chúng ta có thể bắt gặp chủ yếu là màu kem rất nhạt, bộ lông của chúng rất sáng và tình cờ chúng được sinh ra trong một lứa chó mà thôi.

Tại Việt Nam thì những chú chó màu trắng này sẽ có giá rẻ hơn màu vàng kim hay vàng sẫm từ 1 đến 2 triệu. Những bạn này không được săn đón hay ưa chuộng như các màu chó hiếm khác.

Cụ thể giá mua chó Golden màu trắng tại Việt Nam được bán như sau:

  • Chó Gâu Đần trắng nhân giống tại Việt Nam không có giấy tờ chứng nhận sẽ có giá khác nhau ở giới tính cụ thể: 10 – 11 triệu đồng 1 em chó đực; 12 – 13 triệu đồng 1 em chó cái.
  • Với chó Golden trắng nhân giống tại Việt Nam có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, gia phả thì giá cao hơn như sau: 20 – 22 triệu đồng/1 bé cún đực; Bạn chó cái sẽ có giá 22 – 23 triệu đồng/ bé.
  • Chó Golden trắng nhập khẩu từ Thái Lan có giấy tờ đầy đủ có khoảng giá như sau: Con đực 32 – 33 triệu đồng/con; Con cái 33 – 35 triệu đồng/con.
  • Chó Golden trắng nhập khẩu châu Âu thì có giá tối thiểu là 2800 USD/ 1 em chó con. Đặc biệt loại chó này luôn có giấy chứng nhận đầy đủ của FCI.

Giá mua chó Golden trắng tại Việt Nam

Lời kết

Từ những thông tin được cập nhật trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đặc điểm cũng như giá mua chó golden trắng tại thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu mua em golden trắng hay cần được tư vấn về cách chăm sóc chúng thì các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó golden tại Hà Nội là bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó Golden Retriever

Đặc điểm của và giá mua chó golden trắng hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/