Blog tin tức

Dùng nước hoa để làm quà tặng – những lưu ý khi chọn nước hoa tặng

Dùng nước hoa để làm quà tặng – những lưu ý khi chọn nước hoa tặng.Chúng ta thường nhân dịp những ngày quan trọng để dành tặng những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè hay đơn giản chỉ là đối tượng mà ta cảm thấy thích thôi. Và, không phải ai cũng làm tốt vai trò tặng quà. Liệu món quà mà ta lựa chọn có làm họ hài lòng, đủ ấn tượng để truyền tải thông điệp, mong muốn của ta qua món quà được tặng.

Nếu biết được đối phương là người thích nước hoa thì trong vô vàn vấn đề đau đầu của việc chọn quà tặng thì chúc mừng bạn đã lĩnh hội được level cao nhất rồi đấy. Nhưng bạn đừng vội lo vì Coco Shop sẽ gợi ý vài mẹo nhỏ giúp bạn trong việc lựa chọn nước hoa làm quà tặng này.

Dành tặng nước hoa cho ai đó chứng minh rằng bạn đã đặt nhiều tâm tư vào việc lựa chọn món quà khiến người nhận dễ dàng cảm nhận được sự chân thành của bạn khi nhận. Có thể được xem là lựa chọn thông minh khi nước hoa có thể sử dụng hằng ngày và khiến họ luôn nhớ về bạn.

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn: 

  • Đầu tiên bạn nên xác định việc tặng nước hoa có thực sự cần thiết và hợp lý cho đối tượng mà bạn muốn tặng hay không? Tùy theo mỗi khu vực địa lý thì nước hoa sẽ mang ý nghĩa khác nhau, riêng với nước ta thì nước hoa thể hiện mặt tình cảm thân thiết, thấu hiểu nhau hơn và mong đối phương trở nên hoàn hảo hơn.
  • Nên lựa chọn nước hoa theo độ tuổi, địa vị người được tặng. 

Ví dụ, bạn không thể tặng một người có vai vế trong xã hội một chai nước hoa có mùi hương quá đơn thuần. Ngược lại với một chàng trai trẻ cũng sẽ không thể cảm nhận được rõ nét hương thơm kinh điển và phức tạp khiến họ bối rối và không thoải mái. Dù gì đi chăng nữa cũng không thể lựa chọn cho đối tượng của chúng ta một mùi hương quá đơn điệu và lỗi thời.

  • Nếu biết được họ thích loại nước hoa nào thì quá tuyệt vời rồi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn mua đúng loại nước hoa mà họ đang sử dụng để làm quà tặng. Hãy cho họ thêm một sự lựa chọn khác vào mỗi sáng thức dậy với nhóm hương tương tự khác, làm cuộc sống họ thêm phần màu sắc thích thú.

nước hoa bleu de chanel

  • Bạn cũng có thể nhận ra sở thích, tính cách hay phong cách sống của họ qua những câu chuyện phiếm thường ngày. Quan sát bàn trang điểm, túi xách của họ và có thể kiểm chứng bằng cách ngửi mùi hương từ họ nếu bạn là “chuyên gia” về nước hoa.
  • Hãy nhớ nguyên tắc vàng này: Đối với người chưa biết gì về các thương hiệu nước hoa nổi tiếng thì tên của các thương hiệu đó sẽ không làm họ lay động bằng chính sức mạnh từ mùi hương nước hoa của Dior, Chanel, Lancome, Hermesr, Versace,..cái mà họ cảm nhận thực sự lúc đấy.

Xem thêm tại coco shop có uy tín không

>>> Xem thêm :

https://kenhbangai.net/mui-huong-danh-cho-quy-ong-thanh-dat/
https://gocthucte.com/meo-dung-nuoc-hoa-cho-nguoi-nhieu-mo-hoi/
Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ