Giá bán chó golden tại Hà Nội là bao nhiêu?

Hà Nội được biết đến là nơi tụ hội của nhiều trại giống chó Golden với chất lượng tốt, tiêm chủng, giấy từ đầy đủ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây chính là nguyên nhân khi có nhu cầu sở hữu một chú cún cưng Golden thì  nhiều người đã đến với đất Thủ Đô. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giá bán chó Golden tại Hà Nội là bao nhiêu AZPET sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây. 

Giá bán chó Golden thuần chủng tại Việt Nam

Golden là một giống chó được nhiều người yêu thích hiện nay nên giá thành của những chú thú cưng là không hề thấp. Mức giá phổ biến mỗi chú dao động khoảng 6 – 10 triệu. Tuy nhiên bạn cũng có thể thấy có những chú giá thấp hơn với nguyên nhân không đầy đủ giấy tờ, hình thức mua bán trao tay và thời gian bảo hành ngắn. Vì vậy, nếu bạn ham rẻ mà mua những chú cún này thì việc gặp rủi ro là rất cao nếu người bán không uy tín. 

Giá bán chó Golden thuần chủng tại Việt Nam

Giá bán chó Golden nhập từ Thái Lan

Những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có giá cao hơn so với giống Golden nhập khẩu trong nước dao động khoảng 9 -15 triệu đồng nếu không có giấy FCI. Những chú chó có đầy đủ giấy tờ FCI, tùy gia phả sẽ có mức giá khoảng 14-20 triệu. Giống Golden nhập khẩu từ Thái Lan được người nuôi chó tại Việt Nam rất ưa chuộng bởi thích hợp để nhân giống và chất lượng gen cao. 

Giá bán chó Golden nhập từ Thái Lan

Giá bán chó Golden nhập từ Châu Âu

Giống chó nhập khẩu từ Châu Âu có mức giá rất cao bởi chi phí vận chuyển, chất lượng vượt trội hơn so với các giống chó còn lại như Việt Nam, Thái Lan,…Giá bán chó Golden tại Hà Nội nhập từ Châu Âu dao động trong khoảng 2000$ – 2500$ khi giao tại Việt Nam. Đối với những chú chó Golden thuộc giống vô địch Champion Bloodline hoặc có bố mẹ đạt giải cao trong các dogshow sẽ có giá rất cao từ 4000$ – 5000$. 

Hiện tại có giống Golden Anh quốc và Mỹ có giá nhỉnh hơn một chút khoảng 2300$ – 2800$. Hai dòng chó này cơ bản là giống nhau nhưng Golden Anh cơ bắp và to hơn của Mỹ. Những chú chó Golden Anh có màu trắng, kem hoặc vàng nhạt còn giống chó Golden Mỹ thường có màu cam, vàng đậm và thân hình nhỏ hơn. 

Giá bán chó Golden tại Hà Nội nhập từ Châu Âu dao động trong khoảng 2000$ – 2500$ khi giao tại Việt Nam

Kết luận

Như  vậy sau khi tham khảo những thông tin trên bạn đã biết về giá bán chó Golden tại Hà Nội. Để có thể sở hữu được một chú Golden thuần chủng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ tiêm chủng đầy thủ thì bạn hãy đến với AZPET. Chúng tôi cam kết sẽ đền số tiền 200% nếu phát hiện giống chó giả và không đảm bảo. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó golden tại Hà Nội là bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chó Golden Retriever

Đặc điểm của và giá mua chó golden trắng hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/