Hướng dẫn download file dành cho những người chưa rành PC

Nếu các bạn là người mới sử dụng qua Computer lần đầu hay là lần đầu tiên vào Internet để download cái gì đó về máy của các bạn, Qúi hùng xin hướng dẫn các bạn làm những bước như sau :

1-Trước tiên các bạn cần phải tạo riêng cho chính mình một Folder trong PC . Doppel click vào My Document xong chọn File/New/Folder . ( các bạn cũng có thể tạo Folder được ở bất kỳ chổ nào mà các bạn thích )

2-Các bạn đổi tên Folder cho dễ nhớ bằng cách click vào folder mới tạo cho nó có màu xanh (high light) ,nhấn vào File tại góc trái của màn hình ,dò xuống hàng chữ Rename rồi viết tên gì vào trong đó cũng được sau đó click vào bên cạnh cho tên Folder được lưu lại .

3- Khi các bạn click vào file nào đó hay software để download về máy của mình , trước tiên các bạn sẽ thấy một Menu nhỏ sẽ hiện ra , mục đích là họ hỏi mình chọn trực tiếp để setup hay là lưu lại trong Folder nào đó , tuỳ các bạn chọn . Nếu muốn lưu lại thì các bạn chọn Save và thấy menu mới cho mình lưu lại tại Folder nào , chỉ cần click vào các dấu cộng phía trước của từng Folder và điểm cuối cùng để lưu lại thì chọn vào thẳng vào Folder đó và nhấn Ok hay Next là tự động phần download sẽ được lưu lại trong Folder mà bạn đã chọn.