Blog

KHAAN thẩm mỹ viện quốc tế.

Theo xu thế phát triển của xã hội, người phụ nữ vẫn luôn có nhu cầu, khát khao làm đẹp cho bản thân. Để có vóc dáng tự tin, quyến rũ không ít các chị em đã liều mình sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ, tạo thành bụng….. những phương pháp này cần phải động dao kéo và đặc biệt cần 1 thời gian nghỉ dưỡng cố định, và nhiều khi còn để lại di chứng cho cơ thể….( KHAAN thẩm mỹ viện quốc tế ).

GIẢM BÉO VÔ TRÙNG – AN TOÀN – AN TÂM.

Làm đẹp trong môi trường vô trùng sạch sẽ mà đặc biệt là giảm béo tại môi trường vô trùng sạch khuẩn đang là xu thế trong những tháng đầu năm 2020 – khi mà diễn biến dịch bệnh covid 19 đang ngày càng phức tạp chính vì thế Thẩm mỹ Quốc tế Khaan quyết tạo ra một môi trường an toàn, vô khuẩn để khách hàng yên tâm giảm béo.

Vô khuẩn là nguyên tắc quan trọng nhất trong y tế. Theo các chuyên gia, vô khuẩn giúp ngăn ngừa vi khuẩn từ môi trường xâm nhập vào cơ thể. Theo đó, mọi ngóc ngách và tất cả những dụng cụ, phương tiện dùng trực tiếp hoặc gián tiếp khi thẩm mỹ đều được các nhân viên y tế tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan tiệt trùng thường xuyên đảm bảo đạt chuẩn. Với tiêu chí: Giảm béo vô trùng – An toàn – An tâm các chị em có thể yên tâm lấy lại vóc dáng tự tin, quyến rũ.

Vô khuẩn là nguyên tắc quan trọng nhất, có ý nghĩa trong sự thành công trong liệu trình giảm béo của thẩm mỹ quốc tế Khaan.

Khi đến làm các dịch vụ tại Khaan các khách hàng sẽ được Khaan đưa đón bằng xe riêng, đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng trong mùa dịch.

Đồng thời, khách hàng cũng được chuẩn bị phòng riêng để thực hiện liệu trình giảm béo

Ngoài ra, khi khách hàng đến làm dịch vụ tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan, việc khử diệt khuẩn được xử lý bằng phương pháp khử trùng bề mặt bao gồm:

– Lau rửa các tay nắm cửa, bề mặt đồ vật bằng dung dịch Clo hoạt tính

– Phun dung dịch khử trùng trên các bề mặt sàn, nền nhà, cửa, rèm…

– Phun khử trùng không khí bằng máy phun đa năng

Vì vậy, luôn đảm bảo mức độ an toàn vệ sinh cao nhất tương đương tiêu chuẩn y tế đối với lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

– Trong mùa dịch Corona năm nay, bên cạnh việc khử diệt khuẩn được thực hiện hàng ngày, thì khách hàng đến với Khaan cũng được trang bị khẩu trang y tế diệt khuẩn và dung dịch rửa tay, gel rửa tay khô. Đảm bảo kiểm soát các virus, vi khuẩn không lây lan dịch bệnh qua tiếp xúc hoặc hô hấp.

Và đặc biệt ngay các chuyên gia và kĩ thuật viên của Khaan trước khi thực hiện liệu trình cho khách hàng luôn phải thực hiện các bước rửa tay vô khuẩn, đeo găng tay vô khuẩn và tại vùng trị liệu của bệnh nhân phải đươc sát khuẩn và trải săng vô khuẩn.

Đặc biệt trong tháng 3 này – Thẩm mỹ quốc tế Khaan còn có chương trình CẤY TỎI ĐEN LINH CHI VÔ KHUẨN – TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG NGĂN NGỪA VIRUS CORONA

Tinh chất tỏi đen linh chi nhật bản  vô khuẩn được cấy vào cơ thể bằng công nghệ hiện đại bậc nhất tại thẩm mỹ Quốc tế Khaan, không xâm lấn,  khiến cơ thể được tăng cường sức đề kháng NGAY LẬP TỨC:

>>> Xem thêm tại: https://sacmauvn.net/tham-my-vien-quoc-te-khaan-noi-khong-voi-xam-lan/

                              https://jmannino.com/tham-my-vien-quoc-te-khan-uy-tin-chat-luong-dich-vu-cao-cap/

 

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ