3 Lý Do Nên Mua Đồng Hồ Casio Nữ Mặt Vuông, Chữ Nhật Giá Dưới 2 Triệu

Xu hướng đeo đồng hồ Casio mặt vuông xuất hiện trong những năm gần đây và được khá nhiều cô nàng yêu thời trang chú ý. Có thể một phần lý do đến từ sự quen thuộc và đôi chút nhàm chán trong thiết kế của những chiếc đồng hồ mặt tròn. Trong khi đó, đồng hồ mặt vuông hay chữ nhật với thiết kế khác biệt ngay lập tức được chú ý và ứng dụng. Trong bài viết này, hãy cùng Đồng hồ SK đến với 3 lý do nên mua đồng hồ Casio nữ mặt vuông.

Và 3 yếu tố tái tạo nên xu hướng trong thời gian gần đây bao gồm: giá thành rẻ, thiết kế thời trang và đa tiện ích. Đây cũng là những lý do giúp kiểu thiết kế này chinh phục khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là giới trẻ và những người yêu thời trang.

Giá đồng hồ Casio nữ mặt vuông rất rẻ

Ai cũng hiểu rằng giá thành là điều kiện ảnh hưởng lớn đền doanh số bán, và cũng quyết định phần nào độ phổ biến của sản phẩm.

Đặc biệt, Casio nổi bật khi luôn định vị mình ở đa dạng phân khúc, trong đó giá bán đồng hồ Casio nữ mặt vuông vô cùng dễ chịu.

lý do nên mua đồng hồ Casio nữ

Điều này giúp những cô nàng không phải đắn đo, hoặc suy nghĩ quá nhiều khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thương hiệu.

Cụ thể, chỉ từ vài trăm ngàn đến hơn 1 triệu là bạn đã có kha khá sự lựa chọn cho dòng đồng hồ này. Từng sản phẩm sẽ tái tạo nên một phong cách riêng cho nàng.

Tuy giá rất rẻ nhưng những gì mà đồng hồ Casio nữ mặt chữ nhật, mặt vuông chính hãng mang lại thật sự nổi trội hơn hẳn. Nó đã khẳng định được tầm nhìn cũng như danh tiếng của Casio – cái tên đi đầu trong lĩnh vực thời trang đồng hồ Nhật Bản.

Trải nghiệm ở phân khúc này có lẽ sẽ đầy hứa hẹn cho bạn khi hầu hết các phiên bản đều đạt tiêu chuẩn Japan Movt ( Standing for Japan Movement – viết tắt của bộ máy Nhật Bản). Hoàn toàn chứng minh rằng, bộ máy bên trong được sản xuất dưới quy trình chuyên nghiệp của ông hoàng đồng hồ.

Hiện tại các mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng trên đề đang có mặt tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê. Bạn có thể đặt mua theo thông tin liên hệ sau:
Hotline: 19003390
Cửa hàng: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

Thiết kế đồng hồ Casio nữ mặt chữ nhật độc, lạ

Bên cạnh giá bán mềm thì thiết kế lạ là một yếu tố nữa dẫn đến phái đẹp “chết mê, chết mệt” các mẫu đồng hồ Casio mặt vuông, chữ nhật. Thêm vào đó, sự đa dạng các kiểu dáng dây đeo và mặt số đã gợi ý nhiều sự lựa chọn hơn so với trước.

Mặt vuông góc cạnh nhiều chiều với những hiệu ứng mãn nhãn cho cả phiên bản dây da hoặc dây kim loại. Một bật mí nho nhỏ là khi sở hữu đồng hồ nữ mặt vuông, tay của bạn sẽ được thon gọn hơn.

lý do nên mua đồng hồ Casio nữ

Đa tiện ích ở các dòng đồng hồ Casio nữ mặt vuông

Nếu chỉ sử dụng để xem thời gian thôi thì đồng hồ Casio mặt vuông đâu còn gì đặt biệt nữa phải không nào? Cụ thể, khi sở hữu sản phẩm này trên tay, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với giá bán chỉ từ 1 triệu đồng mang lại, rất đáng đồng tiền.

Khả năng chống nước: Đa dạng lựa chọn 3 ATM – 5 ATM – 10 ATM tùy phiên bản và tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Cụ thể như sau:

3 ATM: rửa tay, tắm và đi mưa nhẹ

5 ATM: tắm bồn, đi mưa

10 ATM: đi bơi thoải mái, không sử dụng khi lặn

>>> Xem thêm:

ĐỒNG HỒ FOSSIL FS5275 – SỰ HIỆN ĐẠI VÀ LỊCH THIỆP

Máy Đồng Hồ In-House Là Gì? – Hé Lộ 5 Hãng Đồng Hồ Có Máy In-House

Hộp Đựng Đồng Hồ Xoay Đẹp Chất Lượng Cao