Nhắn tin tự động trong Yahoo khi vắng nhà

Một chương trình rất hấp dẫn dành cho các bạn khi muốn nhắn tin ngay trong lúc các bạn đang chat và bận việc , ngay cả lúc vắng nhà.

SAVI YAR, bạn có thể gõ vào một nội dung bất kỳ để trả lời tự động cho các tin nhắn được gởi đến bạn. Nội dung tin nhắn tối đa là 285 ký tự. Ngoài chức năng trả lời tự động, SAVI YAR còn giúp bạn ghi lại danh sách những người bạn đã gửi tin nhắn và nội dung chi tiết của các tin nhắn mà bạn nhận được.

SAVI YAR có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, sử dụng rất đơn giản. Khi cần trả lời tự động cho các bạn chat, bạn khởi động SAVI YAR, tiếp theo bạn nhập nội dung trả lời tự động vào khung “Nội dung” và bấm chọn mục “Kích hoạt chế độ trả lời tự động”. Lưu ý, SAVI YAR chỉ trả lời tự động được khi bạn đã đăng nhập thành công vào Yahoo! Messenger.

SAVI YAR tương thích với mọi Windows và sử dụng cho Yahoo! Messenger 6.0 trở lên (phiên bản mới nhất). Dung lượng tập tin cài đặt là 70 KB

Cách cài đặt là open zip software, copy font trong software add vào folder Font của  windows sau đó nhấn setup chương trình  Savi Yar và giao diện tiếng việt sẽ hiện rõ trên màn hình.