Tham khảo các mức giá máy chạy bộ trên thị trường hiện nay

Máy chạy bộ không còn là món đồ xa xỉ ở thời điểm bây giờ nữa, bạn có thể ra phòng tập gym để tập luyện cùng với nhiều loại máy móc khác nhau nhưng bạn cũng có thể mua một chiếc máy chạy bộ về để rèn luyện sức khoẻ ngay tại nhà. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mức giá khác nhau của một chiếc máy chạy bộ nhé!

1. Máy chạy bộ cơ với mức giá rẻ

Máy chạy bộ cơ có loại một chức năng, có loại đa chức năng như tập cơ chân, tập cơ bụng hay đầu rung mát xa. Tuỳ vào chức năng mà giá tiền của các loại máy chạy bộ cũng khác nhau. 

Mức giá của máy chạy bộ cơ một chức năng khá rẻ, tầm từ 3.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng tuỳ từng hãng. Nhưng nhược điểm của loại một chức năng này là chỉ dành cho 1,2 người dùng và chỉ chạy bộ. Tuy nhiên ưu điểm của nó là dễ dàng gấp lại được vì nó khá bé và nhẹ.

Còn đối với mức giá của máy chạy bộ cơ đa chức năng thì sao? Trong khoảng tiền từ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một em máy chạy bộ cơ đa chức năng với nhiều những trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, thiết kế của những chiếc máy đa chức năng này cũng rất đồ sộ và đẹp mắt khiến cho bạn tăng thêm động lực để tập thể dục.

2. Máy chạy bộ điện đa mức giá cho bạn thoả sức lựa chọn

Dưới 10.000.000 triệu đồng

Máy chạy bộ điện dưới 10.000.000 đồng là dòng máy dành cho gia đình từ 1-2 người và có diện tích nhỏ hẹp. Những chiếc máy này thường có ít chức năng và chỉ tập trung vào chức năng chính là chạy bộ. Trọng lượng máy cũng nhỏ và kích thước cũng chỉ thiết kế cho một người tập vừa đủ. Công suất không lớn khiến nó không được lựa chọn dành cho các phòng tập gym – nơi mà có số lượng và cường độ người tập luyện đông. 

Nếu mua loại dưới 10.000.000 đồng bạn vẫn có những dịch vụ ưu đãi và bảo hành từ nhà sản xuất nên bạn không cần quá lo lắng nhé. Và giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng không tốt, phần lớn vẫn là do khách hàng sử dụng như thế nào mà thôi. 

Từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng

Trong khoảng giá này, thiết kế máy chạy bộ so với loại dưới 10.000.000 đồng thì đẹp hơn, thiết kế thông minh và hữu dụng hơn rất nhiều. Công suất sử dụng của máy có thể chịu đựng được những bài tập nặng và phức tạp, dành cho gia đình từ 2- 4 người và thường xuyên sử dụng. 

Bởi vì đây là khoảng giá lý tưởng và phù hợp với đa số người đam mê thể dục nên nó được rất nhiều người mua để phục vụ cho mục đích lâu dài. Và chất liệu cũng như bề dày của từng bộ phận, khả năng chịu lực của máy cũng tốt hơn và bền hơn.

Có rất nhiều sản phẩm đa chức năng tốt mà mức giá thì bình dân, tuy nhiên có nhiều chức năng và thuộc thương hiệu nổi tiếng thì giá cũng tăng theo nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua để có thể sử dụng thật hiệu quả nhé.

Từ 20.000.000 đồng – 50.000.000 đồng

Có lẽ, số ít những hộ gia đình sẽ lựa chọn mua những loại máy chạy bộ nằm trong mức giá này do thứ nhất giá khá cao, thứ hai công suất lớn đôi khi không sử dụng triệt để, thứ ba thiết kế khá to và cồng kềnh nên chiếm nhiều không gian. Vì thế, loại này thường phù hợp với phòng tập gym hơn.

Với ưu điểm chống rung tốt, chạy mượt mà và có màn hình led, các thiết bị đo nhịp tim, giải trí như nghe nhạc, kết nối internet hiện đại,… Nếu như yêu cầu của bạn chỉ dừng lại ở mức tập luyện nâng cao sức khoẻ, duy trì vóc dáng thì bạn không nhất thiết phải mua loại máy đắt tiền này đâu, những loại ở trên hoàn toàn có thể đáp ứng được bạn nhé. 

Hy vọng những thông tin về giá máy chạy bộ sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất. 

Bạn cần tìm hiểu về những lọai máy chạy bộ vui lòng tham khảo thêm tại website https://rubyfitness.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0823 988 333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu dịch vụ xét nghiệm tại…

>>> Một số mẹo giúp giảm stress