Chó Rottweiler lai với chó nào để thế hệ con lai nổi trội?

Nước Đức được mệnh danh là quốc gia của những chú cảnh khuyển. Hầu hết những giống chó đến từ quốc gia này đều sở hữu đặc điểm mạnh mẽ, to lớn. Ngoài ra, chúng còn rất trung thành, khôn ngoan. Nổi bật hơn hết chính là 4 giống chó nổi tiếng của Đức được nhắc đến trong bài viết sau đây.. 

Chó Becgie 

Chó Becgie còn có tên gọi khác là German Shepherd. Giống chó này rất nổi tiếng, nhiều người biết chúng qua bộ phim ăn khách Rex. Ban đầu, chó Becgie chỉ được nuôi với mục đích chăn cừu. Tuy nhiên, với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, về sau người ta đã nhận nuôi để dạy bảo huấn luyện. 

Giống chó Becgie sở hữu khả năng thuộc các mệnh lệnh, dễ dạy bảo nên được lựa chọn với công việc cảnh khuyển. Chúng xuất hiện nhiều trong quân đội, cảnh sát, lực lượng bảo vệ tại nhiều quốc gia. Không chỉ dừng lại ở đó, chó Becgie hiện nay còn được nuôi tại nhà với mục đích canh giữ, bảo vệ. 

 

Giống chó Becgie xuất hiện nhiều trong quân đội, cảnh sát, lực lượng bảo vệ tại nhiều quốc gia. 

Chó Rottweiler

Giống chó này đã có tại Đức từ rất lâu, cũng là một dòng chó chăn gia súc. Tính cách của chó Rottweiler Đức rất hung dữ. Tuy nhiên, chúng lại sở hữu hình thể đẹp, bắt mắt, cơ bắp chắc khỏe nên vẫn thu hút được người nuôi. Đây cũng là giống chó thông minh, nhạy bén, nghe lời chủ nhưng lại khá hiếu chiến. 

Ngoài ra, chó Rottweiler còn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao rất tốt. Bạn nên huấn luyện cho chú chó Rott Đức của mình từ khi còn nhỏ. Rèn luyện mỗi ngày, chúng có thể trở thành trợ thủ tuyệt vời, đắc lực cho bạn đấy. 

Đây cũng là giống chó thông minh, nhạy bén, nghe lời chủ nhưng lại khá hiếu chiến. 

Chó Doberman 

Giống chó này còn có tên gọi khác là Doberman Pinscher, được đánh giá là nhiệt huyết, nhạy cảm, trung thành. Bên cạnh đó, chú chó Doberman còn sở hữu một sức mạnh, thân hình dẻo dai.

Chúng cũng có tính cách khá hung dữ, không biết sợ hãi là gì. Tuy nhiên, nếu bạn huấn luyện chúng bàn bản, chú chó Doberman sẽ trở nên thông minh, quyết đoán. Chúng chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành, bảo vệ bạn tuyệt vời. 

Chó Doberman sở hữu một sức mạnh, thân hình dẻo dai.

Chó Leonberger

Đây là dòng chó hiếm gặp nhất tại Việt Nam với xuất xứ từ Đức. Chó Leonberger sở hữu chiều cao khổng lồ với 65 – 80cm và cân nặng khoảng 45 – 80kg. Chính vì vậy, chúng rất mạnh mẽ, cơ bắp và nhanh nhẹn. Không giống như thân hình của mình, chú chó này lại rất hiền hòa, thân thiện. Chú chó Leonberger có giá thành cũng khá đắt đỏ do tuổi thọ chỉ kéo dài từ 7 – 10 năm. 

Không giống như thân hình khổng lồ của mình, chú chó này lại rất hiền hòa, thân thiện.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn 4 giống chó nổi tiếng của Đức. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu Becgie, Rottweiler hay Doberman có thể liên hệ với Azpet Shop. Những chú chó này tại đây đều thuần chủng, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, không gặp bất cứ bệnh tật gì. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Bài viết liên quan: