Cách sử dụng Pure voice để nói chuyện trong email

Chắc hẳn các bạn  rất ngạc nhiên khi  đọc qua  cách sử dụng Pure Voice phải không?  Vậy Pure Voice là cái gì ?, có nhiều  khi các bạn có thể chưa  nghe qua software này  hoặc cũng có thể các bạn đã nghe qua và nhìn thấy nó rồi , nhưng cách sử dụng và download  ở đâu?

Để mở đầu cho  phần hướng dẫn , Quí Hùng xin  giới thiệu cùng các bạn  đó là một chương trình tương tự như Voice mail  mà  Quí Hùng đã  hướng dẫn . Với Pure Voice thì lợi thế hơn Voice Mail rất nhiều vì  kích thước sau khi thâu sẽ rất nhỏ , không cần phải nén  cho nhỏ dung lượng. Nhưng có một điều là ngừơi nhận Pure Voice cũng cần phải có  software này để  có thể mở  file sau khi nhận qua Email.

Các bạn có thể nhận trực tiếp Pure Voice software bằng Email nếu các bạn mail đến Quí Hùng , ngoài ra các bạn có thể download trực tiếp từ Server mà Quí Hùng đã tạo để giúp các bạn  download những gì các bạn thấy trong Server software.

Sau khi có  software này các bạn setup và  coi cách sử dụng  như sau:

Trước nhất là các bạn cần có  một  Micro và chỉnh cho lớn vừa đủ để thâu , nhìn  bên  tay phải software có hình Micro và Loa. Nhấn cho  Micro lên xuống tùy theo ý các bạn.Bên dưới có một nút màu đỏ  đó là  nút để thâu tiếng , các bạn nhấn vào  chổ đó sẽ thấy software bắt đầu chạy sau khi thâu xong các bạn có thể nghe lại bằng nút  Play , nếu các bạn đồng ý với đoạn đã thâu thì nhấn vào chử File góc trái chọn vào hàng Save as…và chọn vào folder nào mà các bạn  muốn lưu lại. Sau đó các bạn viết mail bình thường ( Out Look hay trực tiếp  trên net)và nhấn vào mục send attachment và chọn  cái mà các bạn vừa lưu  để send cho người thân nghe. Khi người nhận file  Pure Voice thì chỉ cần open file đó là có thể nghe  được tiếng của các bạn ngay.

Chúc các bạn  nhiều thú vị với Pure Voice.