Chó poodle màu socola có đắt không?

Chó Poodle có rất nhiều loại với màu lông đa dạng. Chó Poodle màu socola là một trong những giống chó được nhiều người yêu thích. Những chú chó có màu lông đặc biệt này thường có giá bán khá cao. Cùng tìm hiểu thông tin về giá và địa chỉ mua chó uy tín qua bài viết dưới đây của Azpet Shop nhé!

Chó Poodle màu socola có đắt không? 

Trên thị trường chó cảnh Việt Nam hiện nay các giống chó Poodle được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là chó Poodle màu socola. Màu lông này không dễ bị lấm bẩn, nên chú chó của bạn có thể thỏa sức nô đùa ở bất kỳ đâu. 

Điều này rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian để chăm sóc và vệ sinh lông thường xuyên cho chó. Nếu bạn yêu thích một chú chó có màu lông tối nhưng lại có sự đặc biệt, nổi bật thì chú chó Poodle màu này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Chó Poodle có nhiều màu sắc đa dạng

Cũng chính sự nổi bật này mà giá bán của chó Poodle màu lông socola cũng cao hơn các màu lông thông dụng khác. Chúng giao động từ 15-20 triệu 1 con, tùy thuộc vào các yếu tố như độ tuổi, nguồn gốc của bố mẹ và đặc điểm nổi bật mà giá có thể cao hoặc thấp hơn. Chó Poodle có tính cách rất dễ thương, ngoan hiền và đặc biệt là rất sạch sẽ. Chỉ cần bạn thường xuyên cắt tỉa, vệ sinh bộ lông cho chúng thì hoàn toàn có thể nuôi trong nhà kể cả có người già và trẻ nhỏ. 

Chó Poodle màu socola được nhiều người ưa chuộng

Địa chỉ mua chó Poodle uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp chó Poodle màu socola, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Azpet Shop là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi có ý định mua giống chó này. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. 

Đặc biệt các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và thuần chủng của từng chú chó đều khá cụ thể và hợp pháp. Khi mua chó tại cửa hàng bạn sẽ có đầy đủ hợp đồng mua bán theo quy định, trong đó ghi rõ quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của chúng tôi. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho những người tin tưởng và ủng hộ trại chó Azpet shop. 

Chó Poodle được bán tại Azpet Shop có nhiều màu lông khác nhau

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về chú chó Poodle màu socola và địa chỉ để mua giống chó này chất lượng trên thị trường. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những điều thú vị và đặc biệt là mua được chú chó có màu lông ưng ý. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website: https://traichopoodle.com

Bài viết Liên quan: