Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 141: Chiêu thức thiêng liêng

“Chiêu thức thiêng liêng” là tiêu đề chương thứ 141 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 141

Khương Hội chuẩn bị bắt đầu điệu nhảy của mình và được nhắc nhở về cuộc nói chuyện mà cô đã có với chị gái của mình. Khương Hội nhìn thấy thuật ngữ BuTín của cô và sợ hãi. Chị gái cô, Tượng bảo cô đừng sợ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 141: Chiêu thức thiêng liêng

Hơi thở của cô ấy rất dài và do đó cô ấy sẽ có thể giết chúng kịp thời. Tại trụ sở Tần, Vương Kỵ đang được thông báo về tiếng cồng. Tiếng cồng ngừng lại rất nhanh và anh ta nói rằng Triệu sẽ không tấn công vào ban đêm. Vương Kỵ tin rằng đó có thể là một kẻ tấn công. Tou hỏi liệu họ có nên đặt hay không, nhưng Vương Kỵ nói rằng họ không thể di chuyển quân cơ sở của mình chỉ dựa trên suy đoán. Trong trường hợp có một cuộc tấn công nào đó, ông nói rằng họ sẽ phải tin tưởng vào người của mình để giải quyết công việc. Trận đấu giữa Bàng Noãn và Khương Hội vẫn đang diễn ra và anh ấy đã ngăn được đòn tấn công của cô ấy.

Đơn vị Phi Tín đã rất ngạc nhiên khi thấy Khương Hội tấn công và kỹ năng kiếm thuật của cô ấy. Sau đó Bàng Noãn nhận ra Khương Hội là ai. Khương Hội chuẩn bị tinh thần cho một trong những đòn tấn công tốt nhất của cô ấy và tấn công. Bàng Noãn đang bị đẩy lùi và gặp khó khăn trong việc đối phó với cuộc tấn công này. Tuy nhiên, sau đó anh ta ngăn chặn đòn tấn công tiếp theo của cô một cách dễ dàng, có vẻ như đang coi trọng cô hơn.

Bàng Noãn dễ dàng chặn được đòn tấn công toàn lực của Khương Hội và cô ấy bị mắc kẹt. Bàng Noãn nói rằng cả hai đều có thể đọc được chuyển động của đối phương. Sau đó cô ấy bắt đầu hát và cố gắng chém anh ta một lần nữa. Các cuộc tấn công của cả hai bắt đầu tăng tốc, nhưng Khương Hội đang bị đẩy lùi. Cô ấy đang trở nên mệt mỏi và khó thở. Bàng Noãn hỏi cô ấy đã đến giới hạn của mình chưa. Sau đó Bàng Noãn lại bắt đầu tấn công và Khương Hội hầu như không còn đủ sức để né nó.

Sau đó cô ra lệnh cho mọi người chạy vì cô sẽ cố gắng ngăn cản anh ta. Tuy nhiên, anh ta giết hơn tám người bằng một nhát chém nói rằng sẽ không ai sống sót ở đây. Tín vẫn bất tỉnh và Điền Vĩ cố gắng đánh thức anh ta. Can Ương đang được thông báo về một người đàn ông tấn công trại của họ. Anh ta không tin có thể một người có thể quét sạch nhiều người như vậy. Can Ương cho rằng đó là Bàng Noãn và ra lệnh mang ngựa đến. Ông cũng yêu cầu Kỵ binh và những người cung cấp nỏ. Anh ta cũng ra lệnh gửi một tin nhắn đến Lục Ô Vị. Tiếng cồng đang vang lên. Vạn Cực đang được thông báo về cuộc tấn công của Bàng Noãn và ra lệnh cho 500 người trong đơn vị cá nhân của mình gửi đến viện trợ cho Bàng Noãn.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 141

  • Vương Kỵ biết về cuộc tấn công của Bàng Noãn.
  • Một đoạn hồi tưởng được chiếu về Khương Hội và Tượng.
  • Bàng Noãn nhận ra Khương Hội là ai.
  • Bàng Noãn nói rằng cả hai đều có thể đọc được chuyển động của đối phương.
  • Can Ương đang được thông báo về một người đàn ông tấn công trại của họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://howtobeatupanybody.com/thuoc-boi-tri-ngua-vung-kin-theo-nguyen-nhan-vo-cung-hieu-qua/

https://howtobeatupanybody.com/ly-do-nen-mua-dong-ho-casio-nu/