tin tức

Top 5 Địa chỉ bán lợn rừng giống chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu lợn rừng đang ngày gia tăng, thịt lơn rừng được ưa chuộng bởi thịt ngon và nhiều dinh dưỡng. Đi kèm đó, giá thịt lợn rừng cùng tăng theo, việc chăn nuôi lợn rừng trở thành con đường làm giàu của các hộ chăn nuôi. Các cơ sở chăn nuôi lợn rừng mọc lên không ít, nhưng không phải ai chăn nuôi lợn rừng cũng thành công. Để đạt được thành quả mong đợi, bà con cần nắm vững các kỹ thuật chăn nuôi hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được giống lợn chất lượng cũng là tiền đề để có một mô hình chăn nuôi hiệu quả. Bài viết này giới thiệu đến bà con những địa chỉ bán lợn rừng giống chất lượng, uy tín nhất Hà Nội.

  1. Trang trại lợn rừng NTC

Trang trại lợn rừng NTC là một trang trại được mệnh danh là “trang trại lợn rừng hữu cơ” lớn nhất Việt Nam. Lợn rừng giống của trang trại đều là lợn F1, F2 được lựa chọn kỹ lưỡng từ đời bố mẹ khỏe mạnh không bệnh tật, dáng đẹp, được tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh trước khi chuyển giao cho bà con nông dân. Bằng cách nuôi lợn rừng đặc biệt, sử dụng thức ăn từ thiên nhiên và không sử dụng thuốc tây khi lợn bị bệnh mà chữa bệnh bằng cây thuốc nam khiến cho chất lượng nâng cao và bảo vệ môi trường tốt. Hơn nữa, khi chuyển giao đến các hộ chăn nuôi, lợn giống đều được tiêm đầy đủ vacxin suyễn 1, suyễn 2, dịch tả, tụ huyết trùng, phó thương hàn, tai xanh, long móng, lở mồm, viêm phổi dính sườn, lép tô… (tổng tất cả 14 mũi vắc xin trước khi xuất chuồng). Nên bạn có thể yên tâm khi mua lợn rừng giống ở trang trại NTC.

  1. Trang trại lợn rừng Suối Yến

Trang trại lợn rừng Suối Yến là một trang trại chăn thả tự nhiên lớn nhất Việt Nam, hoạt động chuyên sâu về một lĩnh vực duy nhất là lợn rừng. Bằng hình thức chăn thả và nguồn thức ăn hoàn toàn từ tự nhiên cho nên giống lợn rừng của trang trại có chất lượng cao, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, sức đề kháng cao, khả năng sinh sản tốt giữ nguyên được bản chất và tập tính của lợn rừng thuần chủng, chất lượng thịt thơm ngon, hàng năm trang trại cung cấp hàng tấn lợn giống cho các trang trại chăn nuôi trên toàn quốc.

  1. Trang trại giống Vạn An

Trang trại Vạn An là một trang trại chăn nuôi uy tín, từng nhận rất nhiều phần thưởng trong nước cũng như ngoài nước như: Huân chương lao động hạng 3, bằng khen Thủ tướng, nhiều bằng khen của Bộ Nông nghiệp, liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,thương hiệu Nổi tiếng Quốc gia,nhiều huy chương vàng, Cúp vàng cho Công ty và sản phẩm của Công ty. Do quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt của trang trại, không sử dụng các thức ăn hay thuốc kích thích tăng trọng lượng, giống của trang trại Vạn An khỏe mạnh, chất lượng. Ngoài ra khi mua giống bạn sẽ được chia sẻ kiến thức, tham quan kỹ thuật chăn nuôi của trang trại.

  1. Trang trại lợn rừng sinh học Cẩm Đình

Trang trại lợn rừng sinh học Cẩm Đình của  ông Ngô Xuân Cường trên bãi nổi giữa Sông Hồng thuộc khu vực xã Cẩm Đình, Phúc Thọ, Hà Nội vừa qua vừa nhận được giải thưởng “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 8 năm 2016”, đây là  một giải thưởng vinh dự và cũng khẳng định chất lượng giống, thịt lợn rừng của trang trại. Hiện nay tại trang trại có trồng khoản 18ha thức ăn tự nhiên, sạch, chất lượng theo mùa vụ cho lợn, lợn được chăm sóc cho ăn hoàn toàn tự nhiên, quy trình chăm sóc lợn được giám sát theo dõi hàng ngày, nên khi cho giống lợn của trang trại chắc chắn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hiện nay, hàng ngày có rất đông người tìm đến trang trại lợn rừng sinh học Cẩm Đình để tham quan, mua giống hoặc thưởng thức thịt lợn thơm ngon ngay tại chỗ.

  1. Trang trại lợn rừng Ba Vì

Nằm thuộc ngoại thành phía tây, cách trung tâm Hà Nội 65 km, trang trại Ba Vì nằm bên cạnh dãy núi Ba Vì thơ mộng. Tại đây trang trại cung cấp giống lợn rừng chất lượng được coi như là nhất ở Ba Vì, lợn giống được chăm sóc an toàn, tự nhiên, giống con thuần chủng không lai tạp với giống bên ngoài. Bố mẹ để tạo giống được lấy từ trại chăn nuôi quốc gia, đã được kiểm tra sức khỏe và khả năng cho giống hoàn toàn tốt.

Trên đây là 5 địa điểm được đánh gía là nơi cung cấp lợn giống uy tín, bà con có thể cân nhắc để chọn được lứa lợn giống chất lượng nhất cho mình. Ngoài ra, để có được mô hình đúng chuẩn, heo được phát triển khoẻ mạnh, bà con cần tìm hiểu các kỹ thuật chăn nuôi lợn rừng hiệu quả. Bên cạnh đó, thức ăn cũng là một yếu tố quyết định chất lượng  lọn rừng khi xuất chuồng. Bà con có thể tự chế biến thức ăn cho vật nuôi bằng máy ép cám viên công suất lớn để đảm bảo chất lượng thức ăn cũng như tiết kiệm chi phí. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con chăn nuôi thành công loại vật nuôi này.

Xem thêm: https://howtobeatupanybody.com/

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ