Blog Công Nghệ

Hộp Đựng Đồng Hồ Xoay Đẹp Chất Lượng Cao

Dân gian có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa” quả không sai khi chiếc đồng hồ đeo tay cũng có phụ kiện riêng không kém phần sang chảnh. Đó chính là chiếc hộp đựng đồng hồ xoay đẹp chất lượng cao được bày bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng offline và online.

Nếu chiếc smartphone được ưu ái với lớp ốp lưng màu sắc và ngộ nghĩnh, thì hộp đựng đồng hồ xoay cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và rất bắt mắt. Cùng trải nghiệm nào các bạn!

Định Nghĩa Về Hộp Đồng Hồ Xoay

Theo Đồng Hồ SK:

“Thực tế, không phải ai cũng có thể định nghĩa được hộp xoay đồng hồ. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một định nghĩa rõ ràng và cụ thể nhất. Vậy, hộp xoay của đồng hồ là gì? Đây là watch winder hay còn được gọi là hộp lên cót đồng hồ, hộp lên dây đồng hồ. Chúng có tác dụng tạo năng lượng hoạt động cho đồng hồ Automatic. Nhờ vậy mà người dùng không cần phải lên dây cót thủ công hay đeo trên tay đủ giờ.”

hộp đồng hồ xoay

Tác Dụng Của Hộp Đựng Đồng Hồ Xoay

1. Cất giữ và bảo quản

Tâm lý chung của người sử dụng là không muốn chiếc đồng hồ mình mới mua dù đắt hay rẻ chịu sự tổn thương bởi những hành động vô ý như rơi, cọ xát, va đập, hoen ố,… Cái giá phải trả cho việc sửa chữa sẽ tương ứng theo từng giá trị của từng thương hiệu.

Sử dụng chiếc hộp đựng đồng hồ xoay ngay khi bạn tháo khỏi tay là cách bảo quản tốt nhất. Đồng thời trách sự thất lạc có thể xảy ra ngay trong chính không gian sống của mình.

Và thiết kế của hộp đồng hồ xoay sẽ phù hợp với mẫu đồng hồ cơ hơn. Vì sao ư, chính là tác dụng thứ 3 nhé. Nhưng trước hết, chúng ta thử xem công dụng tiếp theo của loại hộp đặc biệt này như thế nào nhé!

2. Sử dụng như đồ trang trí

Không đơn thuần là chiếc hộp đựng, hộp đựng đồng hồ xoay cao cấp có vẻ ngoài trang trọng, đẹp và tinh tế nên bạn có thể đặt nó trong tủ kính, kệ đựng đồ, bàn làm việc để ngắm nghía mỗi khi rảnh rỗi.

Sự chuyển động xoay tròn bên trong hộp ở rất nhiều góc nhìn khác nhau không chỉ giúp bảo quản, cất giữ và lên dây cót cho đồng hồ mà là sự “sống” cho góc nhỏ yên tĩnh đến nhàm chán tại vị trí đặt.

3. Lên dây cót và duy trì hoạt động cho đồng hồ cơ

Đây là công dụng chủ đạo của dòng sản phẩm hộp đựng đồng hồ xoay. Tính năng xoay và đảo chiều theo lập trình tiêu chuẩn có tính toàn cầu cực cao của các ổ xoay nằm nghiêng hoặc thẳng đứng trong hộp, giúp cho chiếc đồng hồ đang được trưng bày bên trong chuyển động theo.

Qua đó, con lăng bên trong chiếc đồng hồ cơ quay theo chiều ngược lại so với chiều quay của ổ xoay và bổ sung lượng cót dự trữ phục vụ cho hệ thống chuyển động của bộ máy.

Do đó, dù không có sự chuyển động của cổ tay người đeo, đồng hồ cơ automatic vẫn dùy trì được sự sống và hoạt động bền bỉ với thời gian.

Mẫu Hộp Đựng Đồng Hồ Xoay Phổ Biến Nhất Hiện Nay

hộp đựng đồng hồ xoay

 • Hộp đựng đồng hồ cơ 1 ngăn xoay vỏ da
 • Hộp đựng đồng hồ cơ 1 ngăn xoay vỏ nhôm
 • Hộp đựng đồng hồ cơ 4 Xoay + 6 Cố Định
 • Hộp đựng đồng hồ cơ tự động 2 Xoay + 3 Cố Định – Bằng Gỗ
 • Hộp đựng đồng hồ cơ Tự Động 4 Xoay + 6 Cố Định – Bằng Gỗ
 • Hộp xoay đồng hồ cơ 2 Ngăn da Cacbon
 • Hộp đựng đồng hồ xoay 2 ngăn xoay vỏ gỗ
 • Hộp lắc đồng hồ cơ 2 ngăn xoay
 • Hộp đựng đồng hồ cơ 4 Xoay + 6 Cố định – Bằng Da Cacbon
 • Hộp đựng đồng hồ cơ tự động 4 xoay + 6 Cố định – Có đèn
 • Tủ đứng lắc đồng hồ cơ Tự Động – 4 Xoay
 • Hộp đựng đồng hồ cơ tự động 6 Xoay + 7 Cố định – Bằng gỗ – Có đèn
 • Tủ đựng đồng hồ cơ tự động – 6 Xoay
 • Hộp đựng đồng hồ cơ tự động 8 Xoay + 5 Cố định – Bằng gỗ

Xem thêm các thông tin hữu ích khác:

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ