Tìm hiểu chó Rottweiler dòng đại là gì?

Hiện nay, giống chó Rottweiler có hai dòng phổ biến đó là trung và đại. Hai dòng chó này có phải đang đề cập đến kích thước của chúng? Rất nhiều người thắc mắc chó Rottweiler dòng đại là gì, đặc điểm ra sao? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi bạn nhé.

Rottweiler có thân hình săn chắc, đồ sộ, cân đối. 

Chó Rottweiler dòng đại là gì?

Rottweiler dòng đại thực chất là một trong những giống chó cổ bắt nguồn từ nước Đức. Người ta thường nuôi chú chó này với mục đích giữ nhà, cảnh khuyển hoặc chăm gia súc. Sở dĩ chú chó Rott Đức được áp dụng vào những việc như vậy do đặc điểm hình dáng sau của chúng: 

 • Thân hình săn chắc, đồ sộ, cân đối. 
 • Mõm Rott Đức to, đầu tròn, mắt có màu nâu pha đen nổi bật lên tính cách nhanh nhẹn, thông minh. 
 • Lưng thẳng, dài, đôi tai luôn rũ xuống, kích thước vừa phải. 
 • Lông mượt mà, hơi ngắn và ôm sát cơ thể. 
 • Chiều cao khoảng 70 – 80cm.
 • Cân nặng từ 74 – 80kg
 • Chưa cần tới độ tuổi trưởng thành, những chú chó Rottweiler dòng đại khi mới chỉ 2 tháng tuổi đã nặng gần 10kg.

Chó Rottweiler dòng đại có thân hình khổng lồ.

Phối giống chó Rott Đức dòng đại

Khi phối giống cho chó Rottweiler dòng đại chưa chắc dòng con lai sẽ thừa hưởng được thân hình đồ sộ, lý tưởng. Do Rottweiler có dòng đại là nhờ yếu tố gen. Muốn có một đời con lai tốt, ngay từ bây giờ bạn nên áp dụng cho chú chó cả mình chế độ ăn khoa học. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến cân nặng, chiều cao của dòng con lai. 

Ngoài ra, trước khi phối giống cho chó Rottweiler dòng đại, bạn cũng nên học hỏi cho mình nhiều kinh nghiệm. Nếu không chắc chắn về khả năng của mình, hãy liên hệ với những trại chó đang triển khai dịch vụ phối giống. Trung bình một lần phối giống sẽ có giá từ 3 – 4 triệu VNĐ. 

Những chú chó Rottweiler dòng đại có giá cả khá đắt đỏ.

Chó Rottweiler dòng đại bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, những chú chó Rottweiler dòng đại khoảng 2 tháng đang được giao bán từ 5 – 8 triệu VNĐ. Trước khi mua, bạn cần đảm bảo chú chó mình sắp nhận được phải có giấy tờ đầy đủ, không phải hàng trôi nổi… Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp chó Rott Đức uy tín, đảm bảo. 

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc của mình chó Rottweiler dòng đại là gì? Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bất cứ em chó Rottweiler nào, hãy liên hệ với Azpet Shop nhe. Các chú chó Rottweiler tại đây đều có giấy tờ đầy đủ, giá cả phải chăng, không nhiễm bất cứ loại bệnh nào. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn cụ thể bạn nhé. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

 • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.08.3388

Bài viết liên quan: