Công nghệ tin tức

Dung tích bình xăng xe lead là bao nhiêu? Những mẹo nhỏ cần biết về bình xăng xe lead?

Mua xe việc xem xét dung tích bình xăng xe lead có thể chứa được bao nhiêu rất quan trọng. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết để có thông tin chính xác.
Dung tích bình xăng xe lead là bao nhiêu? Dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các hãng xe khác. Nếu bạn có cùng chung thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay dưới đây.

Dung tích bình xăng xe lead là bao nhiêu?

Theo đánh giá tổng quan thì dung tích bình xăng xe lead có kích thước nhỉnh hơn so với nhiều hãng xe khác. Cụ thể, là các số đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của nó lần lượt là 1.832mm x 680mm x 1.120mm. Dung tích cụ thể của bình xăng được nhà sản xuất công bố là 6 lít với trọng lượng đạt tới 112 kg.

Có thể khẳng định rằng, chiếc xe honda Lead là một trong những mẫu xe bán chạy nhất hiện nay.Với dung tích bình xăng xe lead như hiện nay, bạn có thể chạy thoải mái trong nội thành mà không phải quá đắn đo về vấn đề nhiên liệu.

Xem thêm: Honda Lead 2020 KuongNgan

Những mẹo nhỏ cần biết về dung tích bình xăng xe lead

Mức tiêu hao nhiên liệu

Ngay từ thời điểm chính thức ra mắt khách hàng, dòng xe lead đã gây được sự chú ý không nhỏ ở mức tiêu hao nhiên liệu. Chỉ trong một thời gian ngắn ngay sau khi ra mắt, doanh số bán hàng đã nhanh chóng đạt tới 206.000 xe. Những năm tiếp theo, sản phẩm này luôn lọt trong tốp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Được trang bị thêm hệ thống kim phun xăng điện tử, mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe này được đánh giá là rất thấp. Cụ thể, nếu bạn đang sử dụng phiên bản của lead thì mức tiêu hao rơi vào khoảng 2,4l/100km. Đối với những sản phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây thì tỉ lệ này cũng đã giảm tối đa. Đây được xem là ấn tượng nổi bật của dòng xe lead đối với khách hàng sử dụng.

Những lưu ý nhỏ cần thiết khi nạp nhiên liệu cho xe lead

Trong quá trình sử dụng xe, có khá nhiều bí quyết giúp bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Một trong những bí quyết nhỏ đó  chính là khi đổ xăng. 
Thông thường, khi biết được dung tích bình xăng xe lead khách hàng có thói quen đổ đầy bình hoặc đổ chẵn số tiền mà mình đang có. Tuy nhiên, đây là một thói quen không tốt đối với dòng xe lead nói riêng và bất kỳ dòng xe nào hiện nay nói chung.
Lý giải nguyên nhân không tốt của thói quen này, các chuyên gia giải đáp rằng: Khi bạn mua chẵn số nhiên liệu cho xe thì người bán sẽ bấm số tiến trước rồi mới bơm xăng. Điều này cũng có nghĩa lượng xăng bạn nhận được trong xe sẽ không tương xứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Hoặc nếu người mua lựa chọn đầy bình thì người bán sẽ bơm xăng cho tới khi đầy nhưng thực chất lượng nhiên liệu bạn nhận được không như đồng hồ hiển thị.

Ngoài ra, trong quá trình mua xăng khách hàng có thể gặp các trường hợp gian lận khác như nhân viên không thực hiện thao tác reset lại máy hay thực hiện các thao tác ảo,nhấn nút nhanh để ăn gian lượng tiền mà khách phải trả,….
Qua đây, có thể khẳng định rằng dung tích bình xăng xe lead cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của dòng sản phẩm này khá lý tưởng. Đây cũng là lý do giải thích tại sao nó lại được khá nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.
Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dung tích bình xăng xe lead hiện nay. Đây cũng là một trong những mẫu xe máy được đánh giá là đáng mua sắm nhất đối với mọi đối tượng khách hàng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên tục cập nhập các thông tin mới để “ hiểu rõ” hơn nữa về sản phẩm này Kuongngan.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Tính năng Cisco Small Business 200 Series

>>> Đông trùng hạ thảo chính hãng mua ở đâu tốt

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ