Công nghệ

Những tính năng nổi trội của dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng LAN

Dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng LAN là sản phẩm công nghệ cao đạt được nhiều thành tựu khoa học nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và các tính năng thông minh khác, đem lại sự linh hoạt trong hệ thống mạng. Chúng ta cùng điểm qua một số tính năng nổi trội của dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng LAN trong bài viết sau.

Dây nhảy quang Single mode là gì ?

Dây nhảy quang Singlemode là một loại dây chuyên dụng, có đường kính lõi nhỏ chỉ dưới 10 micron, khoảng cách truyền dữ liệu rất xa và thường được sử dụng nhiều trong việc kết nối các thiết bị quang học. Độ dài ngắn của sợi quang khác nhau nhưng chúng đều được gắn các loại đầu cắm, các đầu cắm tương thích với thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang.

Dây nhảy quang Single mode

Tính năng nổi trội của dây nhảy quang Single mode trong hệ thống mạng LAN

Khả năng truyền dẫn dữ liệu cao là tính năng nổi trội đầu tiên cần được nhắc đến của thiết bị này. Singlemode sở hữu khả năng truyền dẫn dữ liệu cao, tín hiệu do thiết bị phát ra nhanh chóng, không bị ngắt quãng, ổn định trong bất kỳ hoàn cảnh hay điều kiện ngoại hình nào.

Singlemode là dòng dây nhảy quang sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu làm nên sản phẩm hoàn toàn cao cấp. Lõi dây dẫn sử dụng bằng chất liệu đồng nên tốc độ truyền upload, truyền và nhận tín hiệu vô cùng nhanh chóng. Chất lượng hình ảnh, âm thanh, audio do thiết bị cung cấp cực kỳ rõ nét. Bởi những lý do trên mà sản phẩm trong thời gian qua đã đón nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng Việt Nam.

Dây nhảy quang chính hãng Singlemode có tỉ lệ suy hao thấp, đây cũng là điều khiến Singlemode ghi thêm điểm cộng cho thiết bị này. Tỉ lệ suy hao cho phép tối đa của Singlemode là 0,75 dB, với một kết nối của dây nhảy quang có chuẩn đầu nối LC, SC theo tiêu chuẩn của ANSI/TIA-568C.0 và ISO/IEC 11801:2002 Test Limit.

Khả năng tái tạo sử dụng cao chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Điều này thể hiện ở số lần cắm rút của thiết bị. Nếu dây nhảy chất lượng kém thì cả hệ thống có nguy cơ bị lỗi cao, gây rắc rối cho người quản trị hệ thống. Đặc biệt với hệ thống mạng lớn, cần đòi hỏi tính liên tục và khả năng bảo mật cao.

Khả năng quản lý cao cũng là tính năng vượt trội của Singlemode. Do thiết kế gọn gàng, tinh tế nên đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ với một dây nhảy quang đã có thể giúp người dùng giảm thiểu tối đa các hoạt động không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Từ đó làm giảm các sự cố lỗi mạng, lỗi hệ thống, tạo sự thông suốt và giữ vững an toàn thông tin cho người dùng.

Phần kết

Bài viết trên chúng tôi đã đưa đến cho bạn đọc các tính năng nổi trội của dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng LAN. Từ đó sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dây nhảy quang Single mode với mức giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Email liên hệ] contact@netsystem.vn
[Skype] kd_netsystem

https://jacquelinegagne.com/day-nhay-quang-singlemode-hot-nhat-cua-nam/

https://marrymeindc.com/tim-hieu-ung-dung-day-nhay-quang/

https://baothoidai.org/tinh-nang-san-pham-firewall-juniper-srx345/

https://congdongtrithuc.net/khuyen-nghi-chuyen-mach-switch-cisco-24-port-1gb/

https://sitecongnghe.com/doi-dieu-ve-cisco-router-isr-4400-va-4300-series/

https://wikisohoa.com/noi-de-mua-mot-thiet-bi-dinh-tuyen-router-cisco-re-nhat/

https://sacmauvn.net/khuyen-nghi-cho-cisco-48-port-switch/

https://doisongweb.com/so-sanh-gia-switch-48-port-cisco/

Các bài viết liên quan: Cách nấu cháo trứng cho bé

Cách trị sổ mũi cho trẻ