Cách sử dụng Voice mail

Qui Hung lại giới thiệu cùng với các bạn khắp nơi một chương trình Voice mail được coi là chương trình hấp dẫn đối với các cô chú cũng như các bạn đọc của Qúi Hùng. Để được hướng dẫn mọi người cách sử dụng cho chu đáo thì Quí Hùng có kèm theo software trong server của mình , xin mọi người vào download rồi đọc qua cách sử dụng và phải cần có Micro phone mới voice mail được.

Khi đã Setup voice mail xong , các bạn vào Start>Programm> Handy BitsVoice mail và click bên phải chuột vào hàng chữ Voice mail dò xuống hàng send to Desktop ( màn hình) .

Bây giờ chương trình Voice mail sẽ nằm trên Desktop , các bạn nhấn doppel click vào Icon Voice mail thì menu sẽ hiện ra. Tuỳ các bạn chọn tiếng của nước nào mình đọc được .

Trên hình Voice mail sẽ thấy cái Micro ( record) nhấn vào chổ Micro thì khoảng vài giây các bạn sẽ thấy bên tay phải bắt đầu nhảy số và các bạn có thể bắt đầu nói chuyện hay kể chuyện cổ tích tuỳ hứng của các bạn nha :)) , nên lưu ý là đừng nói quá lâu sẽ tạo cho dung luợng MB lớn,khi send qua mail rất chậm hoặc những người bạn của mình sẽ download lâu .

Cái này các bạn có thể thử đi thử lại vài lần mới nhắm chừng được. Sau khi nói xong , nhấn stop và có thể Play để nghe lại mình đã nói những gì , có bị” khàn tiếng” hay không :)) rồi nhấn send . Nếu trường hợp mà Out Look của
các bạn không chịu nhận để send , thì các bạn dùng mail send bình thường rồi Attachment vào mail để send.

Nếu các bạn không biết file Voice mail nằm chổ nào thì nhấn doppel click vào Mycomputer> ổ đĩa C là thấy ngay file voice mail trong đó .Sau khi send các bạn có thể xoá file đó đi để tránh nhầm lẫn khi thâu nhiều lần.

Qúi hùng chúc các bạn nhiều vui thú với voice mail nha . Nếu trường hợp file quá lớn không thể send được bằng modem 56K thì các bạn có thể nén lại dạng format mp3 để send.